Một cái nhìn lén lút tại Off-White X Converse Chuck Taylor All Star 2.0

0 Comments

The Off-White X Converse Chuck Taylor All Star được cho là đôi giày thể thao nóng bỏng nhất trong năm. Tiếp tục sự cường điệu phồng rộp của sự hợp tác ‘The Ten’ nổi tiếng, chiếc giày mờ đã nâng tầm cho sự hợp tác của Sneaker, cũng như bây giờ, chúng tôi đang xem lén ở Off-White X Converse Chuck Taylor All Star 2.0.

Được phép của Sneaker Insider @S.Sam.group, những người kế thừa bị cáo buộc tự hào với thẩm mỹ giảm dần hơn rất nhiều, bao gồm một phiên bản màu đen cũng như phiên bản toàn màu trắng cùng với logo Mũi tên nổi tiếng của Off-White trên Midsole cao su. Thực sự, sự tương đồng duy nhất giữa các cặp đã nói ở trên là các tab màu cam được khâu trên logo All Star ở các mặt trung gian.

Khá nhiều không có gì khác được biết về The Off-White X Converse Chuck Taylor All Star 2.0, vì vậy hãy chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để có thêm nhiều tin tức khi nó phát triển!

Có một số tin tức tuyệt vời? Gửi email cho chúng tôi trực tiếp đến Newsbox@thesolesupplier.co.uk cho khả năng của bạn được giới thiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.