Nhìn chính thức về tỷ phú của các chàng trai trẻ Câu lạc bộ X cộng đồng X Adidas EQT Bask Adv

0 Comments

Sau khi hợp tác sớm hơn vào mùa hè này cho một Kamanda và I-5923 hợp tác, nó trông giống như khu phố và Adidas trở lại trong trò chơi collab, lần này Xung quanh với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Boys tỷ phú.

Xây dựng trên hình bóng rổ advâ của adidasâ, chiếc giày đặc biệt được vẽ bằng màu đen truyền thống cũng như màu trắng. Đồng thêu đồng thương hiệu tô điểm cho các toebox cũng như lưỡi, với NBHD cũng như BBC Crossing Paths để tạo ra một mô típ giống như chéo. Dây buộc dây buộc đôi giày bóng rổ với nhau, cũng như một midsole polyurethane chunky cung cấp thêm sự thoải mái cũng như sải chân mượt mà hơn.

Được thiết lập để giảm chỉ ở Hypefest vào ngày 6 tháng 10, hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn tin về tỷ phú của các chàng trai trẻ Câu lạc bộ X cộng đồng X Adidas EQT Bask Adv xuống trong phần bình luận bên dưới! Trong khi bạn ở đây, hãy chắc chắn thực hiện một cái nhìn chính thức là một tỷ phú 2018 Boys Club X Pharrell Williams x Adidas Originals NMD HU!

Nếu bạn tin vào việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra gần đây nhất vào cuối. Quần áo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.