Slide “Ophani” Yeezy 450 sẽ giảm vào cuối năm nay

0 Comments

không ai mong đợi slide yeezy sẽ được thổi phồng như hiện tại. Được nhiều người sneakers coi là một trong những Yeezys tốt nhất cũng như hài hước nhất từng được tạo ra, nó xuất hiện giống như Kanye West có nhiều lòng tốt hơn trên tay áo của anh ta với “Ophani” của Yeezy 450 Slide sắp tới. Một mảnh giày mát mẻ đã bị rò rỉ tất cả các phương pháp vào tháng Tư, cuối cùng nó có ngày phát hành!

Hình ảnh thông qua Yeezymic
Đến một màu sắc “Triple White” sạch sẽ, “Ophani” không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trước đây. Với một tòa nhà Eva một mảnh thoải mái như nó, phần trên của chiếc giày được chạm khắc với một loạt các lỗ độc đáo cung cấp cho nó một thẩm mỹ lấy cảm hứng từ Spiderweb.

Di chuyển xuống bên dưới, midsole tự hào có các răng lớn dọc theo đáy để có lực kéo bền với mỗi bước, cũng như làm tròn mọi thứ là một logo “Adidas” đơn giản được gỡ bỏ dọc theo chân, hoàn thiện thiết kế kỳ lạ nhưng tuyệt vời.

Dự kiến ​​sẽ giảm vào ngày 27 tháng 12, chỉ hai ngày sau “Kadmiel” của Yeezy QNTM, Adidas Yeezy 450 Slide “Ophani” cũng điên rồ, cũng như chúng tôi chỉ hiểu bạn bí mật muốn một cặp. Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào vòng quay mùa đông của bạn, cũng như trong Associated News, Yeezy 450 “Nuriel” sẽ giảm vào đầu năm tới!

Hình ảnh thông qua Yeezymic

Leave a Reply

Your email address will not be published.