Một bước nhỏ cho xe tải: Nhìn kỹ hơn về bộ sưu tập Voyager ‘Voyager’ của NASA X Vans

0 Comments

Đó là một bước nhỏ cho Vans, một bước nhảy vọt cho sneaker-Kind. Kể từ lần đầu tiên nó bị rò rỉ trở lại vào tháng Tư, các đầu giày sneaker ở khắp mọi nơi đã (IM) kiên nhẫn chờ đợi việc phát hành bộ sưu tập ‘Voyager’ Voyager của NASA X Vans, và bây giờ, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn!

Lấy các tín hiệu thiết kế từ các không gian được sử dụng bởi Cơ quan Vũ trụ Hoa Kỳ, Four Sneaker Pack bày tỏ lòng tôn kính đối với các nhiệm vụ Voyager 1 và 2 và Apollo 11. Được vẽ bằng cách ‘True White’ và ‘Firecracker’ Colourways, Old Skools có đường khâu âm điệu, Tem của John F. Kennedy Space Center Mid-Foot, Tay Tong Tong Mission, Mission Mission Mission, Velcro FLAG FLAG .

Về mặt SK8-HIS, xuất hiện trong ‘True White’ và ‘Black’, họ sử dụng ít nhiều các yếu tố thiết kế giống nhau nhưng sử dụng nhiều bản vá Velcro hơn với Lịch sử của Neil Armstrong. . Ngoài ra, bộ sưu tập cũng có áo khoác có chủ đề NASA, ba lô và hai mẫu giày khác, vẫn chưa được tiết lộ.

Được thiết lập để hạ cánh vào ngày 2 tháng 11, bộ sưu tập Voyager ‘không gian của NASA X Vans thực sự ra khỏi thế giới này! Trong các tin tức liên quan, nó sẽ trông như thế nào nếu NASA tạo ra một sneaker?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Vans Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.