Bộ sưu tập Nike Cortez ‘Dog Dog’ kỷ niệm tin đồn về sự khởi đầu của thương hiệu

0 Comments

, nếu người đồng sáng lập Nike đồng sáng lập Phil Knight’s Bán hồi ký tốt nhất sẽ có được bộ sưu tập sneaker của riêng mình, được mệnh danh là ‘Chó giày’. Theo những người trong cuộc sneaker @pyleaks cũng như @spicychickenwings, gói sẽ phát triển trên Cortez nổi tiếng – một hình bóng đã đóng một vai trò lớn trong lịch sử của thương hiệu Beaverton.

Bao gồm ba đôi giày thể thao, tất cả chúng đều được sơn màu đỏ, trắng, cũng như các phối màu màu xanh cũng như có skinny swoosh nguyên bản của Carolyn Davidson, một logo Peregrine Falcon hợp lý, cũng như một họa tiết Six Moon. Nếu bạn đang tự hỏi sự liên quan của hai người cuối cùng là gì, thì họ thực sự là những tên thương hiệu xen kẽ là Knight cũng như người đồng sáng lập của Nike thế giới.

Về vật liệu, nó xuất hiện giống như đôi giày sẽ được chế tạo từ da cực sạch với đế giữa nổi tiếng bên dưới bằng cao su, cung cấp cho đôi giày một thẩm mỹ của tổ chức cũ trang nhã, chắc chắn sẽ quay đầu.

Vào thời điểm này, Swoosh vẫn chưa chính thức xác minh bộ sưu tập ‘Chó giày’ của Nike Cortez, tuy nhiên họ dự kiến ​​sẽ tấn công các thương nhân vào tháng 7! Hãy cho chúng tôi hiểu cặp nào bạn thêm vào vòng quay hàng ngày của bạn, và trong khi bạn ở đây, hãy chắc chắn xem qua phạm vi Sneaker Nike đầy đủ!

Hình ảnh thông qua Spicychickenwings

Leave a Reply

Your email address will not be published.