Air Jordan 1 Element Gore-Tex Surfaces trong một chiếc “Berry” colourway

0 Comments

Tuần trước, chúng ta đã thấy sự trêu ghẹo của AJ1 Gore-Tex “Light Curry” Colourway, một biến thể thân thiện với mùa đông của bóng rổ cổ điển của Michael Jordan giày thể thao. Lần này, một lần lặp màu mới đã tham gia vào dòng phát hành. Chúng tôi đã có một cái nhìn kỹ hơn về Air Jordan 1 Element Gore-Tex “Berry” và đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết!

Không giống như hai đối tác đầu tiên của nó xuất hiện trong các bảng màu trung tính “Shadow” và “Light Bone”, “Berry” Jordan 1 Gore-Tex này chắc chắn khác biệt với đám đông, mang một bố cục màu tím phổ biến.

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Việc xây dựng mùa đông vẫn ở vị trí, với các công cụ chống nước và kiên cường khắp nơi. Các lớp phủ Nubuck màu tím ngồi trên một đế ripstop được đánh dấu trong một màu tím nhẹ hơn nhiều, mang lại sự cân bằng tương phản lý tưởng giữa hai. Các điểm nhấn màu đen thậm chí còn nâng cao bảng màu thông qua dây giày, lưỡi, cổ áo, logo swoosh trên các bên hông, thương hiệu “Gore-tex” và phù hiệu cánh nổi tiếng của MJ.

Chúng tôi không nghi ngờ rằng các nhà sưu tập lớn Jordan đã để mắt đến việc bảo vệ Air Jordan 1 Element Gore-Tex “Berry” vào ngày phát hành. Hãy chắc chắn giữ khóa tốt nhất ở đây tại nhà cung cấp duy nhất để thông báo về lịch phát hành của Nike. Trong các tin tức liên quan, hãy xem một cái nhìn chính thức về Air Jordan 1 High OG “Brotherhood”.

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.