Hình ảnh chỉ bị rò rỉ cho Travis Scott X Nike Air Force 1 Low ‘Black’

0 Comments

Một hình ảnh bị rò rỉ xuất hiện trong tuần này trên Instagram với chú thích “Nike X Travis Scott AF1 ‘Black”. Mặc dù nguồn tin vẫn chưa được biết, rất nhiều người cho thấy cặp này đã được phơi bày bởi một người bạn thân của La Flame.

Đã đạt được vô số lượt thích và bình luận, đây chắc chắn sẽ là một bản phát hành được thổi phồng khác? Ở đây chúng tôi xem xét kỹ hơn về thiết kế không quá giống với Air Force 1 năm ngoái.

Rapper sinh ra ở Houston lần đầu tiên gia nhập Nike vào năm ngoái, tiết lộ một bức tranh được chế tạo không quân 1 với tư cách là sự hợp tác đầu tay của anh. Nó đã nhanh chóng bán hết, một chiếc giày vẫn được đánh giá cao trên thị trường Resell.

Không giống như các màu sắc ban đầu – có sẵn màu trắng và buồm – Travis X Air Force 1 Black trông có vẻ ngoài bằng da. Đó là lớp phủ Sherpa vẫn có tính năng lên lưỡi nhưng trên cặp này, trong một màu xám nhạt. Cùng màu đó mang lại sự tương phản với lớp lót bên trong và dây buộc.

Có vẻ như các swooshes có thể tháo rời tương tự sẽ được bao gồm. Điều đó nói rằng, vẫn còn một chút thông tin về bản phát hành này. Đó là một trong một số phong cách được đồn đại bao gồm Travis Scott x Nike Air Jordan 1 Jack Cactus Jack. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin!

Leave a Reply

Your email address will not be published.