Kết thúc một kỷ nguyên: MIadidas đã bị đóng cửa

0 Comments

Đó là kết thúc của một kỷ nguyên. Kể từ khi nó ra mắt trở lại vào tháng 4 năm 2000, MIadidas đã cung cấp cho các vận động viên, sneakerheads và người mang thông thường cơ hội để tạo ra đôi giày thể thao độc đáo được sản xuất theo thông số kỹ thuật cá nhân của họ. Trước đó, đây là một khái niệm hoàn toàn mới, cho phép mọi người tùy chỉnh các sản phẩm theo ý thích của riêng họ. Tuy nhiên, chúng tôi rất buồn khi thông báo rằng MIadidas đã chính thức bị đóng cửa.

Tin tức này xuất hiện sáu tháng sau khi Adidas tuyên bố họ đã tắt ứng dụng được xác nhận. Theo Dan Freebairn của @KickPosters, MIadidas sẽ ngừng tồn tại vào ngày 13 tháng 1. Bạn vẫn có thể tùy chỉnh các cú đá cho đến lúc đó, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng rất nhiều sản phẩm và tùy chọn tùy chỉnh đã được gỡ xuống, với kích thước cực kỳ hạn chế và tùy chọn màu có sẵn.

Với tất cả những gì đã nói, đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám, vì Freebairn cũng nói rằng Adidas “sẽ khám phá những cơ hội mới để tùy biến” ;. Dù điều này có thể là gì, chỉ có thời gian sẽ trả lời, vì vậy hãy chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển. Trong các tin tức liên quan, bộ sưu tập Xuân/Hè 2019 của Adidas Y-3 nhẹ hơn so với nhẹ.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.