Adidas Originals chuẩn bị cho Autumn với bốn Colourways mới của Continental 80

0 Comments

Adidas Yeezy Calabasas Powerphase là một trong những đôi giày thể thao quan trọng nhất năm ngoái. Cảm giác retro và phong cách rất đơn giản cho cả cả sneakerheads và fashionists có thể tiếp cận được, giúp phát triển tình yêu dành cho sneaker kinh tế nhất của Kanye West. Bây giờ, Three Stripes đã tiết lộ bốn màu hoàn toàn mới cho đối tác kinh tế hơn của Powerphase, Continental 80, và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang yêu.

Được bọc bằng da trong maroon, màu xám, hải quân, hoặc màu vàng, Maroon Colourway nằm trên một đế ngoài cao su kẹo cao su cổ điển, trong khi ba tùy chọn khác đều có một đế giữa màu trắng rắn. Các chi tiết khác về sneaker bao gồm các dấu hiệu thủng trên hộp và các mặt, thương hiệu thương hiệu trefoil bên dưới màn ren và dải hai tông màu đặc trưng của hình bóng dọc theo hai bên.

Dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 11, hãy cho chúng tôi biết Adidas Originals Continental 80 Colourway bạn sẽ gặp phải trong phần bình luận bên dưới. Trong các tin tức liên quan, adidas trượt ván và Alltimers đang tái hợp cho Gazelle Super.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất vào cuối. Quần áo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.