Lần đầu tiên nhìn vào “Blue Blue”

0 Comments

Off-Whit Sở hữu trên cổ điển 1989. Theo nhiều nguồn và người trong cuộc, “Air Air Jordan 4” Military Blue “ngoài công trình, và đây là tất cả mọi thứ mà chúng ta biết cho đến nay!

Mặc dù bất kỳ chi tiết nào chúng tôi có khá khan hiếm vào lúc này, người dùng Instagram @jfgrails đã đưa lên nền tảng truyền thông xã hội để giới thiệu “Military Blue”. Với thiết kế và xây dựng chính xác giống như “Cánh buồm” từ năm ngoái, Air Jordan 4 này tự hào có một cơ sở trắng cao cấp trong khi vải Ripstop màu xám trên mắt cá chân hoàn chỉnh với vẻ ngoài sờn trở nên đồng nghĩa với màu trắng.

Hình ảnh thông qua jfgrails
Bạn cũng sẽ tìm thấy một chút màu xanh dọc theo hệ thống viền giúp chúng ta trở lại tốt nhất với cặp ban đầu đã ra mắt hơn ba thập kỷ trước. Để làm tròn tất cả, một chiếc midsole Nike Air màu trắng kem nằm dưới chân cho một sự rung cảm cổ điển.

Khá nhiều không có gì khác được biết đến về X Nike Air Jordan 4 “Military Blue” tại thời điểm này, nhưng nó có thể phát hành như một phần của bộ sưu tập “The 20” của năm 2021. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập cá nhân của mình và trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể xem xét kỹ hơn về Xo màu trắng X Air Jordan 4 “Bred”!

Hình ảnh thông qua ph__community

Leave a Reply

Your email address will not be published.