Kanghyuk x Reebok Premier Road Đương đại là nghiêm túc lén lút

0 Comments

Kanghyuk x Reebok Premier Road Đương đại là hình bóng sneaker hợp tác mới nhất để giới thiệu giữa bộ đôi kiểu Hàn Quốc cũng như thương hiệu thể thao rất đáng ghét của Mỹ. Hai lễ kỷ niệm trước đây đã làm việc cùng nhau để thành công tuyệt vời, cũng như thiết kế hoàn toàn mới này được thiết lập để gây xôn xao trong ngành công nghiệp sneaker.

Được tổ chức trong một bản tái hiện ba màu đen không thể chối cãi, phần mát hiện đại của thương hiệu Kanghyuk được đưa trực tiếp vào giày. Bị ảnh hưởng bởi vẻ ngoài bóng bẩy của lốp xe, đây chắc chắn là một bản phát hành cực kỳ có thể đeo được có thể đưa phương pháp của họ vào vòng quay của chúng tôi.

Hình ảnh qua Reebok
Các uppers hoàn toàn bị bôi đen được chế tạo từ nhiều loại vật liệu bao gồm lưới, tổng hợp, cao su cũng như nhiều hơn nữa. Kiểu được bảng điều khiển thêm vào cái nhìn được sắp xếp hợp lý, với logo chữ ký của Reebok, có mặt trên mỗi bên.

Bên dưới bàn chân, một đế giữa chunky có mặt, che giấu đệm DMX-Ride cao cấp, đảm bảo những thứ này luôn thoải mái. Logo kiểu chữ Kanghyuk sườn được in trên gót chân, trong khi thương hiệu Reebok thêm ở lưỡi.

Hình ảnh qua Reebok
Nếu bạn đang tìm cách chọn một đôi giày thể thao hợp tác nhiệt độ cao này, thì tin tuyệt vời là họ đã thiết lập cho một bản phát hành vào ngày 3 tháng 7. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là họ đã giành chiến thắng rất đơn giản để có được. Reebok X Kanghyuk Premier Road Đương đại chỉ giới thiệu thông qua Dover Street Market London, với số lượng hạn chế. Trong khi bạn ở đây, hãy kiểm tra sự hợp tác sắp tới của Kanye West, với Gap.

Hình ảnh qua Reebok

Leave a Reply

Your email address will not be published.