Mối quan tâm của các nguyên tắc cơ bản của Chúa hiện đã được cung cấp

0 Comments

khi nó liên quan đến những người bình thường hàng ngày, không ai thay vì nó giống như Jerry Lorenzo. Nhà thiết kế người Mỹ nổi tiếng với các vật liệu nổi bật cũng như rất nhiều vết cắt tuyệt vời cũng như hình dạng. Bây giờ, nhà thiết kế lành nghề đã giới thiệu dòng quan tâm hiện tại của các nguyên tắc cơ bản của Chúa cũng như họ đáng để chú ý.

Phát hành một sự phong phú của áo hoodie, polos, dệt kim, tees, quần short, cũng như đổ mồ hôi, bộ sưu tập này là tất cả về các tông màu bị tắt tiếng cũng như thương hiệu quá mức xuất hiện trên mỗi mảnh. Sự kết hợp màu đất cung cấp cho chúng ta một sự rung cảm của Yeezy trong khi hình dạng lớn cũng như giảm sự hấp dẫn đối với quần chúng.

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Khi nói về bộ sưu tập, Lorenzo phải nêu điều này:

Đối với tôi, những gì tôi đang làm với các nguyên tắc cơ bản cảm thấy không trung thực sau một thời gian, vì nó chỉ là một phiên bản quan tâm của Chúa, “ông nói.” Tôi muốn cung cấp một cái gì đó có thể đứng cùng với dòng chính của chính nó .
Có sẵn bây giờ bằng phương tiện của ssense, đây là một bộ sưu tập sẽ không tồn tại lâu. Nhấn các liên kết để có một cái nhìn tốt hơn cũng như giữ cho nó được khóa cho nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức tốt nhất cũng như các bản phát hành từ cộng đồng sneaker.

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.