The Tom Sachs x Nike Mars Lawn sẽ sớm phát hành cho những người trẻ tuổi

0 Comments

bằng phương tiện của Nike
Năm 2019 không chỉ là một năm điên rồ đối với giày thể thao trưởng thành, nó cũng hoàn toàn thái quá trong bộ phận trẻ. Từ Nike đến Yeezy, có vẻ như mỗi lần một chiếc giày ấm áp cao, nó sẽ đi cùng với kích thước nhỏ hơn cho những cái bit, cũng như đó chính xác là những gì đang xảy ra với Tom Sachs X Nike Mars Yard.

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike
Cung cấp cho Mars Lawn 2.0 cũng như bãi cỏ Mars làm lu mờ việc điều trị trẻ nhỏ, thật đơn giản khi chỉ tạo ra một phiên bản thu nhỏ của chiếc giày, tuy nhiên, nghệ sĩ đương đại người Mỹ đã vượt lên trên cũng như xa hơn, hoàn toàn làm lại từng hình bóng để đảm bảo rằng điều đó Mỗi chi tiết được tạo ra đặc biệt cho bàn chân nhỏ. Điều này dẫn đến một tấn dây đai khóa dán, các tab kéo lớn ở lưỡi cũng như gót chân, cũng như đế đa năng phù hợp để phát triển chân.

“Điểm mấu chốt, con trai tôi, người Louis Armstrong Sachs, hiện đang ở trong nhóm điêu khắc, anh mô tả Tom Sachs. Anh ấy là một phần quan trọng của nhóm cũng như anh ấy có công việc Pháp, 10 viên đạn của anh ấy và bây giờ, bây giờ, Anh ấy có sân sao Hỏa của mình.

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike
Nếu bạn muốn bắt đầu bộ sưu tập sneaker của con mình trên bàn chân lý tưởng hoặc bạn chỉ muốn một chiếc khóa ấm áp cao, Tom Sachs x Nike Mars Lawn và Tom Sachs x Nike Mars Lawn Overshoe sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 10. Hãy chắc chắn rằng bạn đã bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất nếu bạn muốn cảnh sát, cũng như chúng tôi sẽ giữ cho bạn nhiều như ngày càng nhiều khi có nhiều thông tin phát hành hơn!

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published.