Một cái nhìn trực tiếp về Sean Wotherspoon X Atmos X Asics Gel-Lyte III

0 Comments

với một bản phát hành sắp được sắp xếp cho cuối tuần này, chúng tôi hiện đang xem xét về Sean Wotherspoon X được chờ đợi từ lâu X Asics Gel-Lyte III. Một trong những quan hệ đối tác giày sneaker thú vị nhất trong một thời gian cực kỳ dài, người đồng sáng lập vòng hai đã trêu chọc tất cả các phương pháp này vào tháng 10 năm ngoái, cũng như nói rằng chúng ta vượt quá sự thổi phồng là một cách nói thật.

Kết hợp các nền văn hóa sneaker của cả Los Angeles cũng như Tokyo, bản phát hành đặc biệt này kỷ niệm 30 năm Gel-Lyte III. Được thực hiện hoàn toàn trong Corduroy nhiều màu như một cú hích cho nhà thiết kế thời trang Mỹ như Thriifting, nó truyền tải năng lượng chính xác như Nike Air Max 97/1 mà anh ta đã bỏ hai năm trước.

Hình ảnh bằng phương tiện của Atmos Tokyo

Hình ảnh bằng phương tiện của Atmos Tokyo
Không phù hợp trong tự nhiên, chiếc giày lý tưởng chọn cho một bảng màu cam cũng như màu xanh, trong khi bên trái được nhúng trong một sự kết hợp màu tím cũng như thân thiện với môi trường, chắc chắn sẽ quay đầu. Mặc dù vậy, đó không phải là tất cả, vì các sọc Tiger Asics nổi tiếng được kết nối sử dụng Velcro cũng như có thể pha trộn cũng như phù hợp tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Có năm màu khác nhau bao gồm đen, vàng, xanh dương, xanh lá cây, cũng như màu đỏ, bạn cũng có thể kết hợp chúng với tập hợp các bản vá gót chân.

Bỏ qua một bộ sưu tập áo phông sống động cũng như các phụ kiện, Sean Wotherspoon X Atmos X Asics X ASICS III III dự kiến ​​sẽ giảm vào cuối tuần này vào ngày 27 tháng 6 bằng trang web của Atmos. Đến với quy mô gia đình đầy đủ, hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất cũng như chúng tôi sẽ cho bạn hiểu ngay khi một bản phát hành châu Âu được công bố. Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin về sự hợp tác này, cũng như khi bạn ở đây, bạn cũng có thể nhìn vào cái nhìn đầu tiên của bạn về Sean Wotherspoon x Adidas ZX 8000 “Super Earth”!

Hình ảnh bằng phương tiện của Atmos Tokyo

Hình ảnh bằng phương tiện của Atmos Tokyo

Leave a Reply

Your email address will not be published.