Nike Orady BB quay trở lại tương lai với một màu sắc lấy cảm hứng từ Mag

0 Comments

Thật khó để hình dung vào ngày chúng ta sẽ không tin ngay lập tức về Marty McFly mỗi khi ai đó đề cập đến “giày thể thao tự nhúng” ;. Quay trở lại tương lai là bộ phim đầu tiên đi tiên phong trong một khái niệm hấp dẫn đến mức các thế hệ sau đó, nó vẫn nghĩ về một trong những đôi giày thể thao cuối cùng.

Tất nhiên, khi sự đổi mới này cuối cùng đột nhập vào dòng chính, có lẽ chúng ta sẽ không liên kết nó ngay lập tức với các bảng di chuột và một Delorean đã bị sa thải. Hiện tại, có vẻ như Nike hạnh phúc hơn khi ăn mừng kết nối. Nike Orady BB Mag Gray sắp tới mang đến những điều tốt nhất của Colourway, lần đầu tiên thấy hơn ba thập kỷ trước!

BB thích ứng mang tính cách mạng có một mảnh màu sắc của màu sắc chống lại một đế giữa màu xanh lam. Đầu tiên cũng như quan trọng nhất, đây là một giảng viên thể dục bóng rổ tuy nhiên chúng tôi đoán đây là một yêu thích lối sống.

Giống như MAG, một ánh sáng màu xanh bức xạ được trang bị vào trung tâm của midsole. Tăng trên phần trên là một vật liệu phù hợp với nhau cũng như trong khi những thứ này không hoạt động, bạn có thể yên tâm về một sự phù hợp cực kỳ thích hợp.

Với bộ công tắc trên gót chân, chúng có thể được thắt chặt hoặc nới lỏng tùy thuộc vào sở thích của bạn. Một swoosh lớn nằm trên khắp các bên cũng như các đặc điểm xây dựng thương hiệu của Nike.

Nike Orady BB Mag Gray được sắp xếp để giới thiệu vào thứ Tư, ngày 29 tháng 5 qua Nike UK. Để biết thêm thông tin cập nhật về huấn luyện viên tương lai này, hãy giữ nó được khóa với @thesolesupplier.

Leave a Reply

Your email address will not be published.