Air Jordan 35 kết hợp công nghệ khéo léo với các vật liệu cao cấp

0 Comments

được chuẩn bị cho Air Jordan 35 – thế hệ giày thể thao thương hiệu Jordan tiếp theo. Một đỉnh cao của sự đổi mới kỹ thuật cũng như các vật liệu cao cấp, người hướng dẫn tập thể dục tập trung vào bóng rổ tiếp theo của Nike cũng tương lai như họ đến, cũng như đây là bất cứ điều gì bạn yêu cầu phải biết.

Chính thức được tiết lộ hôm nay tại sự kiện trực tuyến của Air Jordan 35, Craig Williams, chủ tịch của Jordan Brand cũng như Ari Chambers từ Bleacher Report đã diễn ra ở trung tâm để phơi bày hình bóng. Cùng với họ, Tate Kuerbis, nhà thiết kế giày Sr. Thương hiệu Helmed.

Hình ảnh qua Nike
Đến đúng lúc để kỷ niệm 30 năm của Air Jordan 5, Air Jordan 35 là phần tiếp theo trực tiếp của AJ34 năm ngoái. Tự hào với cùng một tấm nhật thực chính xác cũng như Zoom Air, cả hai công nghệ này đã được nâng lên để có thêm sự thoải mái ngoài việc trở lại năng lượng hiệu quả. Mượn các khía cạnh độc đáo từ AJ5, bao gồm phong cách lưỡi cũng như vỏ bọt đúc, nó được tích hợp với nhiều loại vật liệu cực kỳ thanh lịch bao gồm da cũng như da lộn.

Một đế ngoài cao su hoàn toàn được làm lại cũng làm cho sự ra mắt lớn của nó ở đây. Với mô hình lực kéo xương cá, nó hoàn hảo cho các bước chân đa hướng, cung cấp cho các vận động viên một bước rất đầu tiên cũng như khả năng cắt giảm xu.

Hình ảnh qua Nike

Hình ảnh qua Nike

Hình ảnh qua Nike

Hình ảnh qua Nike

Hình ảnh qua Nike

1
2
3
4
5

Cho xem nhiều hơn

Về mặt màu sắc, “Trung tâm trọng lực” sẽ là người đầu tiên phát hành vào ngày 17 tháng 10 như một cái gật đầu với OG AJ5. Sau đó, “Chiến binh” lấy cảm hứng từ Rui Hachimura sẽ giảm vào ngày 21 tháng 10, được tuân thủ bởi “Red Red” vào ngày 11 tháng 11. Một người hâm mộ thích thú là “Bayou Boys” được thiết kế đặc biệt cho Zion Williams cũng như sẽ giảm vào ngày 30 tháng 11, cũng như làm tròn bộ sưu tập đầu tiên sẽ là “Morpho” của Guo Ailun sẽ hạ cánh vào tháng 12 24.

Nike Air Jordan 35 đã trở thành một trong những hình bóng jumpman thú vị nhất trong một thời gian cực kỳ dài. Đặt để hoàn toàn làm rung chuyển trò chơi, hãy cho chúng tôi hiểu bạn cảm thấy gì nhất! Trong Associated News, bộ sưu tập cổ điển của Jordan Brand Holiday 2020 vừa được tiết lộ!

Hình ảnh qua Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published.