Hãy nhìn vào cái nhìn đẹp nhất của bạn về Travis Scott x Nike Air Max 1

0 Comments

Mặc dù chúng tôi khá nhiều vào cuối năm nay, vẫn còn rất nhiều sự sụt giảm được ủy quyền ấm áp. Từ một loạt các bản phát hành của Yeezy đến một tấn hợp tác ngoài trắng, có một bộ sưu tập mà chúng tôi rất được thổi phồng, cũng như đó là Travis Scott X Nike Air Max 1.

Khi sự rò rỉ của sự hợp tác Air Max 1 này lần đầu tiên thực hiện các vòng gần bảy tháng trước, chúng tôi thực sự không có khái niệm gì để mong đợi. Các mock-up trông hơi tinh ranh một chút, cũng như nhiều thông tin xung quanh việc giảm có vẻ không đúng. Ý tôi là, tại sao LA Flame sẽ giảm tổng thể năm AM1 ?! Anh ấy chưa bao giờ làm điều đó trước đây! Chà, có vẻ như anh ấy sẽ chứng minh chúng tôi sai khi chúng tôi có cái nhìn đẹp nhất về “Baroque Brown” cũng như “Wheat”.

Được vẽ trong một sự kết hợp đất cũng như tông màu sống động tương ứng, hai cặp này trông giống như chúng từ các phía đối diện của phổ màu. “Brown Brown” tương phản với các điểm nhấn màu đỏ tươi trong khi “lúa mì” tạo nên với màu lục lam mạnh mẽ. Tất cả đều được sơn trên đầu lưới đạn đạo, da cao cấp, cũng như tòa nhà da lộn bơ trông cực kỳ sang trọng.

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Tất nhiên, bạn không thể nói về sự hợp tác này mà không thảo luận về Swoosh đảo ngược dọc theo bảng điều khiển bên mà trở lại Travis Scott X Air Jordan 1 “Dark Mocha” của 2019. Tương tự như vậy, có rất nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ Kid Scout, bao gồm các dải ruy băng có hoa văn cũng như cờ. Một biểu tượng “CJ” mới có thể được phát hiện trên lưỡi, cũng như ngay bên dưới chiếc giày là logo “Cactus Corporation” mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Như chúng tôi đã nêu trước đây, phần đáng nghi ngờ nhất của chiếc giày này là bong bóng Nike Air bị chặn. Hệ thống có thể nhìn thấy là, một trong những tính năng nổi tiếng của AM1, vì vậy để rapper người Mỹ chỉ loại bỏ nó hoàn toàn là đưa ra một tuyên bố cũng như một nửa.

Thả cùng với “Đá hang động”, “Grey Haze”, cũng như “Saturn Gold”, Travis Scott x Nike Air Max 1 sẽ hạ cánh cuối cùng vào cuối năm nay. Hãy để chúng tôi hiểu bạn cảm thấy gì nhất, cũng như chắc chắn để giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất cho khả năng tốt nhất của bạn để cảnh sát! Trong Associated News, Hiroshi Fujiwara vừa mới trêu chọc thêm một Travis Scott x Fragment Style X Air Jordan 1 Low!

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.