Human Made X Adidas Originals liên kết cho một viên nang lấy cảm hứng từ đồ thể thao retro

0 Comments

tuân thủ việc phát hành giày thể thao đua X Adidas EQT của con người chỉ vài tuần trước, bộ đôi trở lại cho một loại trang phục bị hạn chế được chuẩn bị để thêm Retro Vibe trở lại tủ quần áo của chúng tôi.

Bộ sưu tập Little Capsule có áo phông, áo gió cũng như quần short tất cả đều phản ánh bảng màu được phát hiện trên giày thể thao. Chặn màu truyền thống tô điểm cho bên ngoài của mỗi quần áo với các điểm nhấn sọc được phát hiện trên mỗi mảnh tương ứng. Bên cạnh đó, cả logo Adidas Trefoil cũng như biểu tượng trái tim được tạo ra của con người có thể được phát hiện trên mỗi mảnh.

Hình ảnh thông qua Adidas Originals
Bộ sưu tập sử dụng hai bảng màu chính trong suốt. Đầu tiên được tạo thành từ Teal, Lilac cũng như màu vàng sáng, cũng như tạo ra một sự rung cảm đầy nắng mạnh mẽ. Phần thứ hai cung cấp các kiểu dáng cho các tông màu mùa thu hơn với màu nâu, cam, xám cũng như các sắc thái màu nâu đều kết hợp với nhau trong hòa hợp.

Giày thể thao cũng có phong cách chặn màu nói trên với một lưới thoáng khí cũng như Upper Nubuck. Một kiểu midsole ẩn náu hấp dẫn cũng đảm bảo khả năng thở tối đa, làm cho những đôi giày này hoàn hảo cho những tháng ấm hơn.

Hình ảnh thông qua Adidas Originals
Bộ sưu tập được cung cấp từ ngày 7 tháng 8 thông qua ứng dụng được xác nhận của Adidas. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trước đó, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này! Trong một tin tức khác, hãy xem Yeezy Day 2021: Restocks ấm áp cao mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Hình ảnh thông qua Adidas Originals

Leave a Reply

Your email address will not be published.