Tại sao Nike Air Yeezy 2 “Red Oct” là đôi giày sneaker đáng ngờ nhất từng được tạo ra

0 Comments

Không có rủi ro để nói rằng năm 2009 là một năm hoành tráng đối với Kanye West. Tuân thủ việc phát hành album phòng thu thứ tư này, 808s & Heartbreak, nghệ sĩ người Mỹ đã tiếp tục đăng quang với tư cách là nghệ sĩ nam hàng đầu của Billboard. Đập bảng biểu đồ âm nhạc sau biểu đồ âm nhạc, anh cũng bắt đầu thống trị ngành công nghiệp sneaker, làm việc cùng với Nike cho dòng Air Yeezy huyền thoại.

Được thực hiện với sự hỗ trợ của Giám đốc sáng tạo Nike Mark Smith cũng như Nathan Van Hook sau này, Air Yeezy bị ảnh hưởng nặng nề bởi Air Tech khó khăn 2, Air Jordan 3, cũng như Air Jordan 4. Trong vài năm tới, trong vài năm tới, Ye sẽ phát hành tổng thể sáu màu sắc, với mỗi cái khác biệt hơn nhiều so với tiếp theo. Giữ cho điều đó nói rằng, bản phát hành nổi tiếng nhất trong số họ đã trở thành Air Yeezy 2 “Red tháng 10” – có lẽ là một trong những đôi giày thể thao đáng ngờ nhất từng được tạo ra.

Hình ảnh qua Nike
Được phát hành bảy năm trước ngày hôm nay, “tháng 10 màu đỏ” là chiếc giày mà mọi sneakerhead đã nói đến vào năm 2014. Một thời gian mà Balenciaga cũng như Gucci vẫn đang sản xuất những chiếc túi màu nâu khó coi được bán cho phụ nữ tuổi trung niên cũng như Off-White chỉ là Một màu không đủ tối để được gọi là màu xám, đôi giày mới nhất của Ye hoàn toàn có mọi người nói chuyện.

Từ màu đỏ tươi nổi bật của nó cho đến thiết kế ngoạn mục của nó, đây là hình ảnh thu nhỏ của một chén thánh trở lại trong ngày. Nó đã được tìm kiếm đến mức một số người thậm chí đã bán biên lai của họ với giá 500 đô la trên eBay! Tuy nhiên, sự độc quyền này không phải là lý do thực sự tại sao nó gây tranh cãi như vậy. Trên thực tế, đó là nhiều hơn những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường đã cung cấp cho “tháng 10 màu đỏ” danh tiếng khét tiếng của nó.

Sau một loạt các rò rỉ, “Tháng 10 màu đỏ” đã được đồn đại sẽ cùng với album Yeezus của Kanye ngoài chuyến đi Bắc Mỹ vào năm 2013. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, chiếc giày vẫn không được nhìn thấy. Trên thực tế, trong các điểm dừng đầu của chuyến lưu diễn của Ye, cuối cùng nó đã loại bỏ rằng mối liên hệ của anh ta với Swoosh đã ở điểm phá vỡ của nó.

Mark Parker thậm chí còn nói chuyện tồi tệ, nói ‘anh ấy thậm chí không hiểu tại sao mọi người thích Yeezys.
“Họ cho tôi nhâm nhi nước sạch đó khi họ cho tôi làm cho họ Yeezys, cũng như họ đã thấy chính xác thế giới phản ứng như thế nào. Họ đã cố gắng làm cho nó càng ít càng tốt. Mark Parker thậm chí đã nói chuyện đó, nói ‘ Thậm chí hiểu tại sao mọi người thích Yeezys. Họ thích họ như họ thích Jordans kể từ khi tôi học lớp bốn bị đuổi ra vì rút Jordans, vì được liên kết với cảm xúc đó như một sáng tạo. ” Giải thích Kanye trong chuyến lưu diễn ở New York, chụp ảnh tại Nike’s lúc đó.

Đó không phải là tất cả những gì anh ấy đã nói mặc dù. Sau đó, anh ta tiếp tục tiết lộ sự không hài lòng của mình về chính xác làm thế nào anh ta thậm chí không hiểu khi nào đôi giày của anh ta giảm cũng như chính xác làm thế nào anh ta không thể quản lý số lượng cặp được tạo ra. Sau đó, như thể không ở đâu, Kanye chỉ dừng sử dụng “tháng 10 màu đỏ” tại các chương trình, cũng như đây là khi những tin đồn bắt đầu xoáy cho thấy anh ta đang làm việc với một đề nghị với một công ty nữa.

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2013, Adidas đã xác minh rằng họ sẽ làm việc với Kanye cho dòng Yeezy. Tuyên bố này là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài cho những người muốn cảnh sát “Octobers”. Bản phát hành trực tuyến được dự đoán trước của Foot Locker đã bị loại bỏ, cũng như người bán trên toàn cầu cũng bắt đầu hủy bỏ các phần giới thiệu của họ, cũng như tất cả hy vọng đã bị mất. Giữ điều đó nói rằng, Nike đột nhiên phát hành “tháng 10 màu đỏ” thông qua một liên kết Twitter, bán hết trong vài giây cũng như chấm dứt kỷ nguyên huyền thoại Kanye x Nike.

Mặc dù vậy, những gì đến sau đó là bất cứ điều gì Abysmal. Trong vài năm tới, West sẽ có một kết nối lành mạnh hơn với ba sọc, nơi nổi tiếng cung cấp cho anh ta sự linh hoạt sáng tạo cho mọi thứ. Trong một tweet, giám đốc quảng cáo giải trí và người ảnh hưởng tại nhà của Adidas, Jon Wexler đã phơi bày “cung cấp cho anh ta nhiều tiền hơn chúng tôi cũng như anh ta nhận lời đề nghị của chúng tôi, chúng tôi đã cung cấp cho anh ta sự trị vì đầy đủ.”

Từ Yeezy được đánh giá cao tăng 350 đến Yeezy 700 thay đổi trong ngành, hoàn toàn không có gì ngăn cản Kanye West, cũng như chúng tôi không thể thấy những gì anh ấy đã tổ chức cho tương lai.

Hình ảnh qua Jon Wexler

Leave a Reply

Your email address will not be published.