Tiện ích ‘Off Noir’ Nike Air VaporMax 2019 rất khó khăn và sẵn sàng

0 Comments

Swoosh đang cung cấp cho Air VaporMax một sự thay đổi sẵn sàng cho đường mòn trong mùa này. Được mệnh danh là tiện ích ‘Off Noir’ của Nike Air VaporMax 2019, hình bóng lối sống được giải mã đã được tăng cường đáng kể trong những tháng ẩm ướt và gió phía trước, và đó là một nhu cầu nhất định đối với bất kỳ bộ sưu tập sneaker nào.

Với một bảng màu khá lén lút, ‘Off noir’ được chế tạo từ kết cấu phù hợp với nhau và cao su để bảo vệ đôi chân của bạn khỏi các khía cạnh mà không ảnh hưởng đến khả năng thở. Một swoosh ‘Teal Teal’ tạo ra các tấm bên bên và trung gian, trong khi một hệ thống viền đất sét vũ trụ ‘mạnh mẽ làm cho sự hiện diện của nó được biết đến, hoàn thành với một công tắc bật cho sự phù hợp nhất.

Dưới bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một đơn vị không khí đầy đủ cho sự thoải mái đang dẫn đầu về việc xem xét năm 2017. Điều này được lót bằng một loạt các nub cao su màu cam mạnh mẽ cho một hình dạng thậm chí còn khó khăn hơn rất nhiều Cảm thấy như một làn gió mùa này.

Hiện có sẵn từ Foot Locker UK, Nike Air Vapormax 2019 ‘Off Noir’ không được bỏ qua! Được tạo ra để quay đầu, nhận một cặp trong khi kích thước của bạn vẫn có sẵn và đảm bảo giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất và chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi nhiều màu hơn giảm!

Leave a Reply

Your email address will not be published.