Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm của Union LA có sự hợp tác của Nike & Jordan Brand

0 Comments

Ảnh này: Đó là năm 1991 cũng như Union vừa mở cửa hàng trên 110 South La Brea Ave ở Los Angeles. Nhanh chóng trước ba mươi năm cũng như cửa hàng cực kỳ tiếp tục ngồi ở vị trí chính xác đó. Để kỷ niệm cột mốc lớn này, nhóm sẽ làm việc cùng với một vài tên tuổi lớn nhất của ngành để sắp xếp nhiều giày thể thao, phụ kiện, cũng như trang phục.

Mặc dù các chi tiết vẫn chưa được xác nhận chính thức, cửa hàng Los Angeles chắc chắn sẽ hợp tác với từ viết tắt, Stüssy, cũng như Off-White, để kể tên một số. Nếu bạn đã chuẩn bị tiêu đề, họ cũng sẽ hợp tác với Nike cũng như Jordan Brand để theo dõi Air Jordan 4, điều này đã gây ra trò chơi vào năm ngoái. Hình bóng trong mối quan tâm chưa được đặt tên, tuy nhiên các nguồn tin của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng sẽ có một số ít.

Không có câu hỏi rằng Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm của Union LA sẽ làm rung chuyển trái đất đến cốt lõi của nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất cũng như chúng tôi sẽ cho bạn hiểu ngay khi nhiều tin tức phát triển! Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin về sự hợp tác sắp tới này, cũng như trong khi bạn ở đây, đây là 10 chiếc Air Jordan 4s tốt nhất được cung cấp cho sĩ quan cảnh sát ngay bây giờ trên Stockx!

Hình ảnh qua Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published.