Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp này thực sự nhìn vào bên trong mẫu giày sneaker chunky

0 Comments

Cho dù bạn có thích hay không, mẫu giày Chunky Dad ở ngay tại đây để ở lại. Bị ảnh hưởng tương tự bởi cả quá khứ cũng như tương lai, sự cường điệu cho những đôi giày của người cha này đạt đến tầm cao mới, cả theo nghĩa đen cũng như ý nghĩa tượng hình.

Theo nền tảng duyệt web thời trang trên toàn thế giới Lyst, hơn ba triệu người mua sắm cho giày thể thao mỗi tháng, vì vậy trong nỗ lực nắm bắt tòa nhà phức tạp của những đôi giày đáng thèm muốn này, Lyst đã làm việc cùng với nghệ sĩ thử nghiệm Hugh Turvey cho loạt bài ” “.

Được biết đến với nhiếp ảnh tia X, nghệ sĩ người Anh hợp nhất ánh sáng với hình ảnh tia X để tạo ra những gì anh gọi điện thoại “Xograms.”; Kết quả là một loạt các thông tin trực quan, khám phá các loại giày thể thao được tìm kiếm nhiều nhất cũng như bao gồm các số liệu như trọng lượng trên mỗi giày, chiều cao duy nhất, ngoài số lượng bài đăng hashtaged trên Instagram.

Từ Balenciaga Triple S đến Adidas Yeezy 500, hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn tin về công việc này trong phần bình luận bên dưới, cũng như chắc chắn rằng nó đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất cho đôi giày thể thao mới nhất cũng như lớn nhất! Trong Associated News, hãy xem chi tiết về Adidas Yeezy Boost 700 V2 ‘tĩnh’!

Hình ảnh qua Lyst

Leave a Reply

Your email address will not be published.