Nike Dunk Low “Soft Grey” tương phản tuyệt đẹp với màu hồng

0 Comments

Nike Dunk Low “Soft Grey” đã trở thành một trong những màu sắc sạch nhất nhất từng có để làm duyên cho bóng bóng rổ. Được phơi bày như một phần của dòng sản phẩm Summertime 2021, màu sắc trên này là sự hoàn hảo thuần túy, cũng như chúng tôi tin rằng đây là một điều nhất định phải có!

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Làm không có gì tuy nhiên, da mịn nhất cũng như mịn nhất, “màu xám mịn” hoạt động trên một đế màu hồng mềm trong khi các tấm màu xám nhạt quấn quanh toebox cũng như gót chân. Một chiếc Nike Swoosh màu trắng bắn xuyên qua các tấm bên cũng như các mặt trung gian để có độ tương phản, cũng như điều này được bổ sung bởi một chiếc đế giữa nguyên sơ dưới chân.

Chúng tôi không chắc tại sao Dunk này cung cấp cho chúng tôi những rung cảm chim bồ câu nghiêm túc. Nó có thể là một bảng màu đơn giản nhưng nổi bật, tuy nhiên chúng ta không thể đặt ngón tay lên nó.

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Được thiết lập để xuất hiện vào cuối mùa hè đúng lúc trong những tháng mùa thu, Nike Dunk Low “Soft Grey” không nên bỏ qua! Hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển, cũng như trong các tin tức liên kết, các tính năng da lộn bơ trên “sô cô la nhẹ” của Nike Dunk!

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.