Cái nhìn đẹp nhất của bạn nhưng Yeezy 500 ‘Stone’

0 Comments

với việc phát hành Yeezy 500 ‘Stone’ ngay gần đó, chúng tôi hiện đang nhìn tốt nhất nhờ những hình ảnh mới này từ Sneaker Insider @kickwhoshow . Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những màu sắc ở sa mạc đặc biệt nhất từng được sản xuất, đây là lần đầu tiên đi lạc khỏi công trình cổ điển, thay vào đó chọn một loạt các vật liệu chống thời tiết.

Được vẽ trong một đường màu chỉ có thể được mô tả như là một sự pha trộn giữa ‘má hồng’ và ‘Siêu mẫu màu vàng’, ‘đá’ được nhúng trong bảng màu kem và màu be sẽ bổ sung cho bất kỳ mùa thu nào phù hợp. Trong khi da lộn và da ban đầu tiếp tục xuất hiện ở đây, lưới bình thường đã được chuyển ra với Neoprene để giải quyết các yếu tố một cách dễ dàng, giống như ‘slate’ Yeezy 500 mới được tiết lộ.

Hình ảnh bằng phương tiện của kickwhoshow

Hình ảnh bằng phương tiện của kickwhoshow
Ở bên dưới, đơn vị adiprene nổi tiếng cung cấp sự thoải mái và đệm không biết giới hạn, và để làm tròn tất cả, nó được lót bằng một miếng cao su kẹo cao su cho lực kéo lâu dài với mỗi bước, hoàn thiện thiết kế.

Nếu giống như nhiều người trong số chúng tôi, bạn muốn Yeezy 500 ‘Stone, trong bộ sưu tập của bạn, thì chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng nó sẽ được lên kệ vào ngày 23 tháng 11 – cuối tuần trước khi Yeezy cải thiện 350 v2 restock đen! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ nắm giữ một cặp, và đảm bảo giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất cho những tin tức hiện tại và tuyệt vời nhất trong thế giới của giày thể thao!

Hình ảnh bằng phương tiện của kickwhoshow

Hình ảnh bằng phương tiện của kickwhoshow

Leave a Reply

Your email address will not be published.