Kích cỡ? X Nike Air Zoom Spiridon 2 bày tỏ lòng tôn kính với Carnaby Street

0 Comments

Kích thước? X Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 là hình bóng giày dép hợp tác mới nhất giữa nhà bán lẻ có trụ sở tại London rất phổ biến cũng như thương hiệu có trụ sở tại Oregon yêu thích của mọi người. Bộ đôi này đã hợp tác với vô số lần trước đây cũng như sản xuất một số vụ nổ tuyệt đối, (nhớ Air Max Light Partnership từ năm 2012?), Cũng như chúng tôi hy vọng cặp mới nhất này sẽ thành công.

Cặp đôi này được trang trí với những màu sắc rực rỡ cũng như tỏ lòng tôn kính đến Phố London Carnaby – một nơi mua cực kỳ nổi bật cho người London sành điệu kể từ những năm 1960 cũng như nơi tương tự như thế nào của cửa hàng hàng đầu.

Hình ảnh qua kích thước?
Air Zoom Spiridon Cage 2 gần đây đã thấy sự hồi sinh đáng kể về mức độ phổ biến cũng như một số bản phát hành nổi bật, bao gồm một số quan hệ đối tác với Stussy. Hình bóng được thiết kế bởi huyền thoại Steven Smith cũng như giới thiệu những rung cảm thể thao thế kỷ mà xảy ra như vậy là phát triển theo xu hướng!

Trong khi phần lớn phần trên là màu trắng, các tấm bị chặn màu giới thiệu màu xanh lá cây bạc hà, mù tạt cũng như màu hồng nhạt, phản ánh phong cách của đường phố Carnaby Street mang đến cho thế giới Dấu hiệu đã đánh dấu đường phố từ năm 1973. Đảm bảo rằng những điều này cũng thoải mái hơn bao giờ hết, bổ sung cho màu sắc đáng chú ý một cách hoàn hảo.

Hình ảnh qua kích thước?
Trong khi chúng tôi không có ngày phát hành chính thức cho kích thước? X Nike Air Zoom Spiridon Cage 2, chúng tôi mong đợi một người sẽ được tiết lộ cực kỳ sớm. Một bộ sưu tập quần áo đầy đủ được thiết lập để giảm cùng với giày dép, cho những người muốn nhìn đầy đủ! Trong khi bạn ở đây, hãy kiểm tra cái nhìn tốt đẹp nhất của bạn về Sacai X Nike Vaporwaff!

Hình ảnh qua kích thước?

Leave a Reply

Your email address will not be published.