Air Jordan 4 “Đại học Blue” được tiết lộ

0 Comments

AJ4 đã đá xung quanh trong hơn ba thập kỷ nay và chúng tôi vẫn xoay xở để được thổi phồng bất cứ khi nào chúng tôi thấy một màu sắc mới rơi, và đó chính xác là cách chúng tôi cảm thấy về Air Jordan 4 “Đại học Blue” sắp tới.

Mock-up lịch sự của sneaker Insider @ZSNeakerheadz, “Đại học Blue” mang theo hình bóng thập niên 80 nhưng mặc nó hoàn toàn trong lớp phủ da lộn màu xanh mịn. Các tính năng chi tiết lốm đốm trong suốt, giống như “xi măng trắng” từ năm 2016, trong khi màn đen mờ cho chiếc giày thẩm mỹ cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một midsole Nike Air bằng màu trắng để có một sự thoải mái điên rồ cả trong và ngoài sân đấu, và để làm tròn tất cả, tab gót chân Jumpman thực hiện một sự trở lại chiến thắng, hoàn thiện thiết kế.

Dự kiến ​​sẽ giảm vào khoảng nửa đầu năm 2021, Nike Air Jordan 4 “Đại học Blue” hoàn toàn không nên bỏ qua, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất để có thêm nhiều tin tức khi phát triển! Trong các tin tức liên quan, Air Jordan 4 “Military Blue” từ năm 1989 đang trở lại!

Hình ảnh bằng phương tiện của zsneakerheadz

Leave a Reply

Your email address will not be published.