Yeezy cải thiện 700 mnvn “nhựa” được cung cấp ngay bây giờ!

0 Comments

Các ngươi thực sự yêu “nhựa”, phải không? Sau khi thả một slide cũng như 450, kế hoạch màu favourite của người hâm mộ cuối cùng đã hiển thị trên 700 trong loại “nhựa” của Yeezy Cải thiện 700 MNVN! Đường màu hiện tại để duyên dáng sneaker minivan, hiện tại nó đã được cung cấp lý tưởng tại Adidas đã xác nhận!

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Không giống như 700 V1 cũng như 700 V2, MNVN hoán đổi da cũng như vật liệu da lộn có lợi cho phần trên nylon đầy đủ tương lai như nó. Nhìn thấy ngay tại đây trong một màu sắc thân thiện với môi trường nhẹ, thương hiệu “700” bắn vào bảng điều khiển bên bên với kết thúc 3M. Các điểm nhấn phản xạ thêm xuống trên hộp đựng cũng như gót chân để bạn có thể uốn cong Yeezys ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hệ thống viền hoàn toàn mới có tính năng điều chỉnh vô hạn, cũng như bên dưới, bạn sẽ khám phá ra một midsole bị bôi đen hoàn toàn được điêu khắc phức tạp. Điều này được truyền với Adidas cải thiện sự đổi mới cho sự thoải mái cũng như đệm vẫn chưa bị đánh bại. Tất cả điều này được đóng gói trong hộp các tông truyền thống mà các bạn đã sử dụng xem xét năm 2015 đó.

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Hiện có sẵn từ Adidas được xác nhận, Adidas Yeezy Cải thiện 700 MNVN “nhựa” là phương pháp tốt nhất để khởi động vòng quay mùa xuân của bạn. Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ tham gia những điều này, cũng như trong khi bạn ở đây, đây là thông tin bổ sung hiện tại của Vương quốc Anh cho Yeezy Cải thiện 350 V2 “Blue Tint”!

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.