Giới thiệu Adidas NMD V2

0 Comments

nói hey có thế hệ tiếp theo của người du mục: Adidas NMD V2. Một dòng sneaker đã đột nhập vào hiện trường vào năm 2016, sự cường điệu cho hình bóng đã không thể nghi ngờ đã chết rất nhiều khi xem xét điều đó. Điều đó đang được nói, ba sọc đã không từ bỏ hy vọng vì họ đã tiết lộ một mô hình hoàn toàn mới chỉ vài tháng trước năm mới.

Dựa trên NMD R1 cực kỳ nổi tiếng, NMD V2 được vẽ bằng cách phối màu đen, xanh và đỏ giống với OG Colourway. Được chế tác từ một lưới thoáng khí, midsole cải thiện hai tông màu sử dụng một lớp tương phản chắc chắn để quay đầu. Các phích cắm EVA cũng đã được làm lại, với phần trước có cấu trúc góc hơn rất nhiều và phần sau nối với gót chân để tạo thành một tab kéo phía sau được in với “nhãn hiệu có 3 sọc” bằng nhiều ngôn ngữ, nhấn mạnh vào sneaker’s Bản chất du mục.

Hình ảnh bằng phương tiện của adidas

Hình ảnh bằng phương tiện của adidas
Ở những nơi khác, hệ thống viền cũng đã được làm lại cho một cái nhìn hợp lý hơn rất nhiều, và bản thân dây buộc bây giờ là dây thừng chứ không phải là phong cách phẳng mà chúng ta đã quen với trong ba năm qua.

Vào thời điểm này, hầu như không có gì khác được biết về Adidas NMD V2, nhưng một điều chắc chắn là những điều này sẽ khá phổ biến đối với người hâm mộ Adidas! Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về thiết kế được làm mới, và giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm nhiều tin tức khi nó phát triển!

Hình ảnh bằng phương tiện của adidas

Hình ảnh bằng phương tiện của adidas

Leave a Reply

Your email address will not be published.