Asos bắn cho các ngôi sao với bộ sưu tập ảnh hưởng của khu vực này

0 Comments

đã 25 năm kể từ khi khu vực Jam lần đầu tiên ban đầu là màn hình của chúng tôi cũng như chúng tôi chỉ bị loại bỏ vài tuần khi nhìn thấy các rạp chiếu phim bổ sung thứ hai! Để kỷ niệm phần giới thiệu của khu vực Jam: Một di sản mới, ASOS đã giới thiệu một bộ sưu tập các giai điệu Jam & Looney có ảnh hưởng đến các tác phẩm được chuẩn bị để chuyển những rung cảm của thập niên 90 trở lại vào tất cả các sự phù hợp của chúng tôi.

Với bộ phim đầu tiên tuân thủ sự nghiệp của Micheal Jordan, bộ phim thứ hai này cho thấy thêm một huyền thoại bóng rổ nữa trong kiểu LeBron James bước lên sân khấu chính cùng với những người như Bugs Bunny, Daffy Duck cũng như phần còn lại của Looney Tunes băng nhóm.

Hình ảnh thông qua ASOS
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Bản thân bộ sưu tập có một loạt các tác phẩm lấy cảm hứng từ phim với các nhân vật Looney Tunes đặc trưng xuất hiện cùng với rất nhiều logo sống động cũng như các thiết kế. Áo phông, mồ hôi, tay áo dài, chạy bộ cũng như thậm chí cả áo khoác denim đều được giới thiệu trong một loạt các màu sáng cũng như màu sắc mạnh mẽ.

Hình ảnh thông qua ASOS
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Viên nang bao gồm một loạt các đỉnh phù hợp cũng như đáy để hỗ trợ tạo ra những vẻ ngoài mùa hè đó, tất cả chúng ta đều nhắm đến. Cùng với điều này, phong cách Kênh Kênh lớn của Silhouettes, hoàn hảo cho bất cứ ai muốn thêm một số cái nhìn truyền thống trở lại sự phù hợp của họ.

Hình ảnh thông qua ASOS
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Bộ sưu tập đầy đủ được cung cấp tại ASOS, vì vậy đừng chờ đợi xung quanh cũng như cảnh sát trước khi nó muộn! Trong một tin tức khác, bắt đầu vào tháng 7 với 10 chiếc Nike Air Force 1s hoàn toàn mới này!

Hình ảnh thông qua ASOS
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.