Wizkid Stars trong chiến dịch Puma X JD Suede mới nhất

0 Comments

trước khi ra mắt chiến dịch thể thao Puma X JD mới nhất để kỷ niệm bộ sưu tập Relaunch of the Puma Suede Classics, thương hiệu thể thao toàn cầu đã công bố rằng ngôi sao nhạc rap Nigeria Wizkid Will Will Ngôi sao là đại sứ thương hiệu mới nhất.

Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi mới 11 tuổi, Wizkid (tên thật Ayodeji Ibrahim Balogun) đã phát triển để trở thành một siêu sao toàn cầu, rất được kính trọng trong lĩnh vực của mình. Bây giờ anh ấy sẽ đóng vai trò là người dẫn đầu trong buổi ra mắt chạy đến chiến dịch mới nhất từ ​​Puma.

Hình ảnh qua Puma
The Puma Suede đã là một cuốn sách bán chạy cổ điển của Cult kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 1968, thay đổi trò chơi khi đến với Street Style. Nhãn hiệu thể thao của Đức một lần nữa đặt một cú hích lớn vào hình bóng cho năm 2020, với Wizkid tiên phong trong phong trào.

Ở đây tại nhà cung cấp duy nhất, chúng tôi có thể chờ đợi để xem thêm từ chiến dịch mới nhất và yên tâm rằng chúng tôi sẽ là người đầu tiên cho bạn biết. Giữ nó bị khóa ngay tại đây cho tất cả các loại mới nhất và trong khi bạn ở đây, hãy xem mô hình X trắng mới nhất sẽ được tiết lộ!

Hình ảnh qua Puma

Leave a Reply

Your email address will not be published.