Gói Nike Air Force 1 “Brushstroke” là cơ bản nhưng nổi bật

0 Comments

sau khi phát hành “Gói xa xỉ”, chúng tôi hiện đang xem xét đầu tiên về gói Nike Air Force 1 “Brushstroke” sắp tới! Cơ bản nhưng nổi bật, bộ sưu tập được xây dựng trên hai màu sắc cổ điển nhưng với một bước ngoặt thú vị mà người hâm mộ của hình bóng nổi tiếng sẽ hoàn toàn có thể đánh giá cao.

Được chế tác từ da cao cấp, cả “trắng” và “màu đen” đều sạch sẽ như nó. Các lỗ thủng cổ điển duyên dáng hộp ngón chân cho trải nghiệm thở tối đa, trong khi “Nike Air” thông thường được xác định được khâu trên lưỡi. Như đã nói, bản phát hành này có một vài khác biệt lớn khiến nó bị cuốn vào phần còn lại.

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike
Một swoosh khổng lồ lướt xuống các tấm bên và trung gian theo phong cách thư pháp Trung Quốc, và huy hiệu gót da phía sau được nhúng trong một màu đỏ đậm có độ tương phản nổi bật, chắc chắn sẽ quay đầu, hoàn thiện thiết kế huyền thoại.

Một kiệt tác thực sự, một ngày phát hành cho gói “Brushstroke” Nike Air Force 1 vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng họ dự kiến ​​sẽ giảm trong vài tháng tới. Hãy cho chúng tôi biết bạn sẽ đi cho Colourway nào, và trong khi bạn ở đây, hãy giải phóng nghệ sĩ bên trong của bạn với Nike Air Force 1 “Sketch White”!

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published.