Stussy x nike zoom spiridon lồng 2 “đen/xám” sẽ phát hành vào cuối tuần này

0 Comments

Sự ra mắt của Stussy X Nike Zoom Spiridon Cage 2 là một trong những giọt lớn nhất của năm cho đến nay. Sử dụng một hình bóng ít được biết đến và trang trí nó với một loạt các vật liệu đặc biệt đã đặt sneaker này bên cạnh phần còn lại. Bây giờ, Stussy X Nike Zoom Spiridon Cage 2 “Black/Grey” có ngày phát hành và nó gần hơn nhiều so với bạn nghĩ ban đầu.

Một bức tranh mạnh mẽ được nhìn thấy trên tất cả các lớp phủ của phần trên bị bôi đen. Điều này nằm trên đỉnh của một lưới thoáng khí không chỉ mang lại cho người đeo thông gió đặc biệt mà còn cung cấp mức độ thoải mái vô song. Midsole Zoom Spiridon được cấp bằng sáng chế của Nike, một lần nữa đánh bạn với những mức độ thoải mái mới, đôi giày sneaker dữ dội này sẽ quay đầu trên bàn chân.

Không giống như các màu sắc trước đó, sneaker này sẽ được thả độc quyền tại Stussy Friday, ngày 15 tháng 5 lúc 10 giờ sáng PST. Giữ nó được khóa cho nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức và phát hành tốt nhất từ ​​cộng đồng sneaker và may mắn nhất nếu bạn đang cố gắng đối phó với Stussy X Nike Zoom Spiridon Cage 2 “Black/Grey”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.