Các vật liệu thân thiện với trái đất chấp nhận số dư mới 992 “Maple lụa thô”

0 Comments

Không có câu hỏi nào rằng dòng dõi 99x của New Balance đã trở thành một điều quan trọng lớn trong sự phổ biến ngày càng tăng của thương hiệu, đáng chú ý là New Balance 992 đã được Phục vụ như một tấm bạt trống cho sự hợp tác cao cấp. Sau khi nó đóng vai trò là thành phần chính cho dự án Paperboy Paris X New Balance, nhãn giày Boston đã đưa ra quyết định đã đến lúc cung cấp cho cặp đôi một bản cập nhật thân thiện với môi trường. Hình ảnh chính thức của New Balance 992 “Raw Silk Maple” hiện đang hoạt động, vì vậy hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn thêm một cặp số dư mới vào bộ sưu tập của mình.

Thường mặc bảng màu GRYSCALE truyền thống của New Balance, biểu hiện này chọn cho một màu kem/màu trắng sáng, quấn quanh lớp phủ da lộn trên mặt trên.

Hình ảnh bằng phương tiện của New Balance
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Cơ sở lưới thoáng khí sau đó được đối xử với một loại vải giống như màu xám cũng như màu trắng. Chi tiết thương hiệu New Balance có mặt như mọi khi các hồ sơ bên, lưỡi, đế, cũng như giày cao gót. Làm tròn bộ đồng phục là các công cụ nút chai màu nâu tinh tế cũng như một bản mã đôi cũng như midsole abzorb xuống dưới sự thoải mái cũng như đệm như không có ai khác.

Bạn sẽ thêm số dư mới 992 “Maple lụa thô” vào vòng quay của bạn chứ? Hãy chắc chắn rằng bạn giữ thông báo của bạn ngay tại đây tại nhà cung cấp duy nhất để hiểu tất cả các bản phát hành New Balance gần đây nhất ngay tại nhà cung cấp duy nhất. Trong Associated News, chiều cao tuyết X New Balance Niobium Idea 2 có thể chuyển đổi thành hai hình bóng khác nhau!

Hình ảnh bằng phương tiện của New Balance
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh bằng phương tiện của New Balance
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.