Nike Air Force 1 ‘Black’ thanh lịch có thể là của bạn chỉ với £ 55

0 Comments

Bạn thực sự không thể sai với Nike Air Force 1 ‘Black’. Một trong những màu sắc AF1 cao cấp nhất mà bạn có thể mua, đó là một sĩ quan cảnh sát phải chắc chắn cho bất kỳ loại bộ sưu tập sneaker nào ngoài kia. Hơn nữa, bây giờ bạn có thể lấy một cặp chỉ với 55 bảng Anh tại lần bán hàng giữa mùa khổng lồ của Offspring!

Với một cơ sở toàn màu đen, ‘màu đen’ có lớp da sang trọng cũng như cấu trúc da lộn dẻo dai, với các khía cạnh đất đánh vào hệ thống viền, lưỡi, cũng như gót chân. Dọc theo các bên cạnh cũng như các bên trung gian, một swoosh ‘Mica Green’ có mặt cho một màu sắc, cũng như xuống bên dưới, bạn sẽ phát hiện ra một midsole truyền không khí cho sự thoải mái thực sự vượt quá so sánh. Để làm tròn mọi thứ, “Nike Air”; Thương hiệu được thêu trong suốt trong một bảng màu đỏ nổi bật.

Hiện có sẵn từ con cái, Nike Air Force 1 ‘Black’ hiện đang được bán với giá chỉ 55 bảng, vì vậy hãy chắc chắn cho cảnh sát trong khi nó vẫn có sẵn! Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ thêm một cặp vào vòng quay của mình và trong khi bạn ở đây, hãy xem toàn bộ phạm vi Sneaker Nike!

Leave a Reply

Your email address will not be published.