Moncler ra mắt bản tái hiện thứ hai của bộ sưu tập “Sinh ra để bảo vệ” sinh thái

0 Comments

sau khi được vinh danh là một trong nhiều thương hiệu bền vững trên thế giới cho năm thứ ba chạy vào cuối năm 2021, sẽ công bằng khi nói Moncler đang làm một Nỗ lực để làm cho các hoạt động của nó thân thiện với môi trường nhất có thể. Bộ sưu tập “Sinh ra để bảo vệ” mới nhất này mở rộng trên các thực tiễn đó với một loạt các trang phục may sẵn.

Bộ sưu tập mới nhất này là bản tái hiện thứ hai của “Sinh ra để bảo vệ”, loạt với phần đầu tiên trở lại vào năm 2020. Với “phương pháp tròn cho hỗ trợ sản phẩm và cộng đồng”, bộ sưu tập mới nhất này nhằm thu hút sự chú ý đến biến đổi khí hậu.

Hình ảnh thông qua Moncler
Một loại “sinh ra để bảo vệ” lớn được tìm thấy ở bên ngoài của mỗi quần áo riêng lẻ, chỉ đơn giản là chỉ huy sự chú ý đến từng mảnh. Ngoài ra, mỗi chiếc áo khoác đến với nội thất giống như truyện tranh, những người hâm mộ đặc trưng của các dịch vụ áo khoác ngoài của thương hiệu có thể đã quen thuộc. Bản thân dải truyện tranh chi tiết cách thức sản phẩm tác động thấp của thương hiệu và sáng kiến ​​thân thiện với môi trường của nó.

Bộ sưu tập “Sinh ra để bảo vệ” đầy đủ hiện có sẵn trên trang web của Moncler với tất cả mọi thứ từ áo khoác ngoài, đổ mồ hôi, áo phông và phụ kiện được cung cấp. Trong một tin tức khác, Học viện Donda của Ye thả Merch kỷ niệm bìa tạp chí Slam của trường.

Hình ảnh thông qua Moncler

Leave a Reply

Your email address will not be published.