Adidas Originals tiết lộ những con nai

0 Comments

được phát hành trở lại vào tháng 3 năm 2018, Adidas Originals Deerupt đã gây bão thế giới sneaker. Pha trộn những thứ tốt nhất của Pharrell Williams tennis Hu, NMD R2 và I-5923 thành một hình bóng kiểu dáng đẹp, ba sọc hiện đã tiết lộ người kế vị của nó, và nó rất lửa.

Giống như một phiên bản thu nhỏ của Pharrell Williams NMD Hu, The Deerupt S giữ lại mọi thứ tuyệt vời về phiên bản OG, nhưng đưa nó lên một tầm cao. Lấy cảm hứng mạnh mẽ từ Ultra Tech, Sneaker tự hào với một hệ thống viền hoàn toàn mới và một hệ thống viền hoàn toàn mới giữ mọi thứ lại với nhau thông qua một vòng da duy nhất. Một bản vá da bổ sung xung quanh gót chân để thêm sang trọng.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Adidas Originals Deerupt, thì bạn sẽ yêu thích Adidas Originals Deerupt S! Phát hành vào ngày 28 tháng 2, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì và chắc chắn tải xuống ứng dụng nhà cung cấp chính thức của nhà cung cấp duy nhất để hoàn toàn miễn phí tốt nhất ngay bây giờ! Trong một tin tức sneaker khác, những bức ảnh bị rò rỉ cho thấy Yeezy 700 V2 ‘Gum’ sắp tới!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra gần đây nhất ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.