Air Jordan 7 “Raptors” từ năm 1992 đang trở lại vào năm tới

0 Comments

Bạn đã chuẩn bị cho Air Jordan 7 “Raptors” để trở lại? Xuống một trong những chiếc AJ7 Colourways nổi tiếng nhất từng được thực hiện, nó đã ra mắt hoành tráng tất cả các phương pháp vào năm 1992, cũng như nó sẽ trở lại kỷ niệm 30 năm. Đây sẽ là một điều rất lớn.

Ban đầu được gọi là “Charcoal Dark”, Air Jordan 7 huyền thoại này đã không thực sự nhận được tên đặc trưng của nó cho đến năm 1995 khi Toronto Raptors đi vào giải đấu. Được thực hiện trong Nubuck toàn màu đen cao cấp, các điểm nhấn của màu đỏ cũng như màu tím tạo ra phương pháp của họ trong suốt cho thẩm mỹ nổi tiếng thế giới đó. Một cái lưỡi có hoa văn nằm phía sau phù hiệu Jumpman, cũng như xung quanh gót chân, bạn sẽ khám phá ra một tab kéo lớn, tổng cộng với số 23 như một cái gật đầu với số áo của Michael Jordan.

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Trong khi chiếc giày Nike này đã trở lại vào năm 2021, 2009, cũng như năm 2001, việc phát hành lại năm 2022 được đồn đại là chính xác nhất đối với bản gốc. Vì vậy, nếu bạn không xử lý để bảo vệ cặp OG trở lại vào năm ’92, thì bây giờ là cơ hội của bạn!

Không có thông tin nào về việc chính xác là Nike Air Jordan 7 “Charcoal Dark” sẽ giảm, tuy nhiên chắc chắn sẽ là vào năm tới vào năm 2022. Chúng ta hãy hiểu những gì bạn tin về tin tức này, cũng như trong Associated News, Union LA X Air Jordan 2 “sương mù màu xám” đã được chính thức tiết lộ!

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.