New Balance XC-72, Tết Nguyên đán, kỷ niệm năm của Tiger

0 Comments

2022 vừa mới bắt đầu, và chúng tôi đã thấy một số lượng lớn các bản phát hành giày dép không nghi ngờ gì đối với nhiều nhà sưu tập. Nhiều dịch vụ trong đội hình không chỉ phù hợp cho mùa xuân và mùa hè mà còn cả các sự kiện hàng năm như New Balance XC-72 “Tết Nguyên đán”, kỷ niệm lịch âm lịch truyền thống của Trung Quốc. Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về cặp ở đây, vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các tính năng nổi bật của nó.

Người khổng lồ giày dép Boston có dấu hiệu Zodiac Trung Quốc năm nay: Năm của Tiger. Từ gót chân đến ngón chân, hình bóng XC-72 tương lai retro thể hiện một bảng màu với một dải hổ màu đỏ và đen đặc biệt trên các tab gót và một dải duy nhất bắt đầu từ khu vực ngón chân và đi xuống dưới đế ngoài chắc chắn đến cuối cùng.

Hình ảnh qua New Balance
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Các đối tác có màu đen, với logo “N” hồ sơ tương phản trong các tấm gót trắng và cao su màu vàng mù tạt. Chi tiết thương hiệu NB cổ điển trên lưỡi và đế hoàn thành thiết kế lễ hội.

Balan Balance XC-72, Năm mới của Trung Quốc được cho là giảm tại New Balance vào ngày 28 tháng 1, nhưng hãy chắc chắn bị khóa ngay tại đây tại nhà cung cấp duy nhất để vượt lên trước các bản cập nhật mới nhất của New Balance. Trong các tin tức tương tự, các bề mặt New Balance 2002r ở bốn màu sắc cao cấp mới.

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua New Balance
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.