Tinker Hatfield đã phát triển Nike Air Max 1 này để ra mắt NFT “Ducks of a Feather”

0 Comments

sau khi phát hành “MNLTH” của họ Hãy nhìn đầu tiên của chúng tôi về Nike Air Max 1 “Ducks of a Feather”. Một dự án metaverse hoàn toàn mới được tìm thấy từ Phố Division của Phil Knight, đây sẽ là một phần trong nỗ lực thả đầu tiên, có tựa đề là “Flying Formation”.

Được thiết kế bởi Legendary Tinker Hatfield và được hợp tác với Đại học Oregon, Air Max 1 này xuất hiện trong bảng màu màu xanh lá cây tươi sáng đặc trưng của trường đại học. Phần trên được chế tạo từ phù hợp với nhau và da lộn, trong khi một swoosh có cầu vồng bắn trên các tấm bên và trung gian. Một đồ họa vịt đầy màu sắc có thể được tìm thấy trên lưỡi, và điều này thực sự thể hiện chính NFT.

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Sự sụt giảm “Flying Formation” sẽ có 120 NFT riêng lẻ và mỗi người giữ cũng sẽ nhận được một cặp Nikes cực kỳ hiếm. Hatfield là người đã tạo ra hình bóng nổi tiếng này vào năm 1987, vì vậy việc anh ta tạo ra sự lặp lại đặc biệt này sẽ là đáng kể đối với những người say sưa và những người đam mê siêu truyện.

Nike Air Max 1 “Ducks of a Feather” của Tinker Hatfield và NFT đi kèm của nó sẽ ra mắt thông qua một cuộc đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 thông qua trang web của Ducks of a Feather. Hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất để có cơ hội tốt nhất để cảnh sát, và trong các tin tức liên quan, Nike gần đây đã có hành động pháp lý chống lại NFTS của Sneaker Sneaker!

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.