Drake tiết lộ NOCTA X NIKE BƯỚC MỚI Air Air Terra “Black” Colourway

0 Comments

Bạn có thể tin rằng Team Drizzy bây giờ khá hài lòng khi album phòng thu thứ sáu của Drake “Certified Enthusiast Boy” cuối cùng đã ra mắt. Tuy nhiên, có nhiều dịch vụ đáng thèm muốn hơn từ rapper nổi tiếng Canada vẫn chưa nhận được ngày phát hành chính thức. Lần đầu tiên được nhìn thấy trong video âm nhạc “Cười bây giờ của Drake” là Nocta X Nike Hot Step Air Terra Silhouette, với kế hoạch màu “Chrome trắng” sau đó được tuân thủ bởi một lần lặp “da rắn”. Ngoài hai người đó, nghệ sĩ CLB vừa tiết lộ một lần lặp hai tấn mới qua Instagram.

Mặc dù ngày giảm của mô hình vẫn chưa được biết, nhưng những gì chúng tôi hiểu cho đến nay về Bước nóng không khí từ Nike cũng như nhãn Nocta của Drake là nó bao gồm một cơ sở da cao cấp.

Hình ảnh qua Champagnepapi
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Không giống như hai biến thể đầu tiên cho thấy một bố cục màu trắng chiếm ưu thế, bộ đồng phục “màu vàng đen” thứ ba này cho một sự kết hợp bị bôi đen tương phản với các yếu tố phản chiếu màu vàng cũng như 3M cho độ tương phản. Một logo swoosh nhỏ trên gót chân bên cũng như các đế mang nhãn hiệu Nocta làm tròn các huấn luyện viên của Drake.

Bạn đang tìm cách bảo đảm NOCTA X NIKE BƯỚC HOT Bước không khí “Vàng đen”? Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại với chúng tôi ngay tại nhà cung cấp duy nhất cho ngày phát hành chính thức ngoài các bản phát hành Nike khác. Trong các tin tức tương tự, đây là cái nhìn đẹp nhất của bạn nhưng Nocta X Nike Hot Step Terra “White Chrome” của Drake.

Hình ảnh qua Champagnepapi
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Champagnepapi
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.