Nhìn kỹ hơn về Yeezy Cải thiện 350 V2 ‘Antlia,

0 Comments

Sau khi có cái nhìn đầu tiên về Yeezy Cải thiện 350 V2 ‘Antlia’ vào tuần trước, giờ đây chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về chiếc giày Kanye được dự đoán nóng. Được đặt theo tên của một chòm sao ở bán cầu thiên thể phía nam, điều này đánh dấu số 350 V2 thứ bảy để phát hành trong năm nay, và đó là một nhu cầu được bảo đảm để cảnh sát!

Giống như cách ‘tĩnh’ là phiên bản sọc trong suốt của ‘Triple White’, ‘Antlia’ là phiên bản sọc trong suốt của ‘bơ’ đã rơi trở lại vào tháng 6 năm 2018. Được vẽ bằng màu vàng xanh, đó là màu vàng, đó là Được trang bị một chiếc Primeknit giống như chiếc tất, thoải mái như nó. Một chiều dài đầy đủ cải thiện midsole đi xuống bên dưới, và điều này được lót bằng cao su kẹo cao su để có thêm độ bám và thêm độ bền.

Bây giờ, nếu bạn có kế hoạch đối phó với Yeezy Cải thiện 350 V2 ‘Antlia’, bạn phải lắng nghe! Theo những người trong cuộc của Sneaker Yeezy Mafia, đây là một bản phát hành đặc biệt của người Hồi giáo, vì vậy họ sẽ rất nhiều khả năng thấy một cuộc chạy rất hạn chế khi họ giảm. Nếu bạn là một người hâm mộ, hãy chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm nhiều tin tức khi nó phát triển, và trong khi bạn ở đây, hãy xem phạm vi sneaker đầy đủ của Adidas!

Leave a Reply

Your email address will not be published.