Kanye West hiện là người da đen giàu có nhất trong lịch sử Hoa Kỳ

0 Comments

sau một báo cáo từ nguồn dịch vụ phổ biến Bloomberg, giờ đây nó đã chấp nhận rộng rãi rằng Kanye West là người da đen giàu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Là một cá nhân, anh ấy có giá trị khoảng 6,6 tỷ đô la, phần lớn trong số đó là do nhãn hiệu giày dép Yeezy của anh ấy, trong đó anh ấy vẫn là chủ sở hữu duy nhất của.

Yeezy rất phổ biến, nó chiếm khoảng 4 tỷ đô la định giá này, vượt xa sự giàu có âm nhạc của Kanye. Phần còn lại của số tiền đến từ các nguồn khác bao gồm các khoản đầu tư quan trọng của ông vào nhãn đồ lót Skims của Kim Kardashian. Thực sự không có nghi ngờ rằng từ góc độ dịch vụ, thương hiệu Yeezy đã hoàn toàn giết chết nó.

Mặc dù các mô hình Yeezy ít hạn chế hơn và dễ dàng truy cập dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng có vẻ như thương hiệu đã có công thức hoàn toàn đúng, vì mỗi bản phát hành vẫn quản lý để bán hết. Nó cũng cho thấy hoàn toàn không có dấu hiệu chậm lại, với nhiều bản phát hành nhiệt độ mới và hiện có được lên kế hoạch ra mắt trong suốt năm 2021 bằng ứng dụng được xác nhận hoàn toàn mới của Adidas.

Một số người có thể nghĩ rằng tiêu đề này tương đối không ấn tượng khi xem xét Kanye West là một cá nhân cực kỳ nổi tiếng, tuy nhiên, đừng quên rằng chỉ một thời gian ngắn trước đây, rapper tuyên bố anh ta là khoản nợ 53 triệu đô la. Hãy chắc chắn để giữ cho nó bị khóa trong lý tưởng ở đây tại nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức và cập nhật Yeezy hiện tại và trong khi bạn ở đây, hãy kiểm tra đường cao tốc Yeezy 500 hiện tại!

Hình ảnh bằng phương tiện của forbes

Leave a Reply

Your email address will not be published.