Gỗ mùa thu/mùa đông năm 2021 bao gồm nghệ thuật của lớp học

0 Comments

với mùa thu/mùa đông hiện ra trước mắt chúng tôi, thời gian để chúng tôi cải thiện tủ quần áo thời tiết lạnh của chúng tôi đến gần. Tuy nhiên, không quan tâm, có vẻ như gỗ gốc Đan Mạch có bản ghi nhớ cũng như, đã cung cấp một bộ sưu tập các mảnh cắt sạch tiên tiến được chuẩn bị để xem chúng tôi với mùa xuân.

Bộ sưu tập đầy đủ cho thấy sự phong phú của các hình bóng truyền thống được trang trí với hoàn thành cắt sạch cũng như các thiết kế đồ họa kỳ lạ. Các mẫu Jacquard theo phong cách retro mang đến một sự thay đổi sống động trên bộ sưu tập trong suốt cũng như được bổ sung bởi một thẩm mỹ thể thao vô dụng. Phía trang phục thể thao của bộ sưu tập sử dụng áo khoác varsity theo phong cách đại học mặc màu đỏ, đen cũng như màu trắng, ngoài mũ logo cũng như áo hoodie.

Hình ảnh bằng gỗ gỗ
Ở những nơi khác trong các dịch vụ, chúng tôi thấy một chức năng chủ đề mặt trời tăng lên nổi bật trong suốt. Chủ đề kết thúc trên một chiếc áo len màu xanh đậm preppy cùng với một chiếc áo len trung tính về giới tính được kết hợp với các nút ngọc trai.

Toàn bộ bộ sưu tập được mặc trong một loạt các màu sắc mùa thu cũng như thân thiện với mùa đông, bao gồm các sắc thái màu đỏ tía, tím rửa sạch, hải quân sâu cũng như nhiều tông màu trung tính. Những lựa chọn này tạo ra một loạt các tùy chọn được chuẩn bị để phù hợp với cả những tủ quần áo chiết trung nhất.

Các dịch vụ đầu tiên được thiết lập để giảm trên Internet cũng như tại cửa hàng vào ngày 29 tháng 7. Trong một tin tức khác, từ viết tắt của Sacai X được thiết lập để tham gia lực lượng vào tháng 1 năm 2022.

Hình ảnh bằng gỗ gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published.