Air Jordan 7 “Citrus” từ năm 2006 đang trở lại

0 Comments

lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1992, Air Jordan 7 là một hình bóng của người hâm mộ không thích Sắp thay đổi, vì một Colourway phát hành retro vừa được tiết lộ cho năm 2022! Với tiêu đề Air Jordan 7 Cit Citrus, bảng màu này lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 2006 và sau đó là một hit, vì vậy nếu bạn thiếu bất kỳ AJ7 nào trong bộ sưu tập của mình thì bây giờ là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để có được một đôi!

Được trang trí trong một màu đen màu đen tương phản với các bản hit màu đỏ và màu vàng, cặp này chắc chắn sẽ thêm một cái nhìn nổi bật cho bất kỳ trang phục nào, nhưng đồng thời chúng rất dễ mặc. Các uppers được chế tạo từ màu đen Nubuck và giới thiệu các đường nét sạch sẽ, trong khi khâu màu cam thực sự làm cho hình bóng bật lên chỉ thêm một chút!

Hình ảnh qua ZSNeakerheadzair Jordan 7 “Citrus”

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua ZSNeakerheadzair Jordan 7 “Citrus”

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Chi tiết bao gồm logo Jumpman thêu lên phía bên, thương hiệu màu đỏ Jordan trên lưỡi và giày cao gót và dây buộc bị bôi đen để giữ chúng an toàn trên bàn chân. Rất nhiều phần đệm cư trú xung quanh mắt cá chân trong khi tất cả đều nằm trên đỉnh của một đế giữa che giấu nhiều đệm của Nike Air, làm cho những thứ này đủ thoải mái cho cả tòa án và đường phố.

Nếu bạn đã để mắt đến Air Jordan 7 Cit Citrus, thì bạn sẽ phải giữ chặt lâu hơn một chút, vì chúng tôi vẫn đang chờ ngày phát hành cho cặp này. Hãy chắc chắn để giữ cho nó bị khóa ngay tại đây tại nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất cho cặp này và nhiều hơn nữa, và trong khi bạn ở đây, hãy xem Nike SB Dunk Low hoàn toàn mới này!

Hình ảnh qua ZSNeakerheadzair Jordan 7 “Citrus”

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.