Cộng đồng được quản lý#4 – @Liambaileeey

0 Comments

Nike Air Max 1 là một hình bóng tuyệt vời từ thương hiệu Swoosh đã đóng một chức năng đáng kể trong việc định hình thị trường giày dép theo như ngày nay. Đó là những người hướng dẫn thể dục đầu tiên từ Nike để lộ sự đổi mới không khí nổi tiếng của nhãn bằng phương pháp của một vỏ không khí có thể nhìn thấy về phía sau của đơn vị midsole.

Air Max 1 sở hữu rất nhiều màu sắc cũng như sneakerhead có trụ sở tại Brighton, Liam Bailey là một trong những thành viên lâu đời của nhà cung cấp duy nhất, người tiếp tục chia sẻ những điều tương tự của mình cho người mẫu. Vì vậy, đối với phần thứ tư của loạt bài được quản lý khu phố của chúng tôi, chúng tôi đã ngồi xuống với ông Bailey để khám phá thêm nhiều về bộ sưu tập của mình!

Bạn là ai cũng như chính xác làm thế nào bạn vào giày thể thao?

Xin chào, tôi là Liam !, @Liambaileeey trên IG. Tôi đã tham gia vào các giảng viên thể dục vì năm 2014 sau khi tôi có được công việc đầu tiên. Tôi bắt đầu rất nhiều với ASICS, chủ yếu như tất cả các biến thể của hình bóng.

Điều gì về Air Max 1 làm cho nó nổi tiếng cũng như đường màu ưa thích của bạn mọi thời đại là gì?

Lý do chính tôi thích Nike AM1 chính xác là tôi cảm thấy thoải mái khi phát hiện ra chúng. Một chiếc giày trông tuyệt vời bằng chân cũng như thoải mái là một đôi có thể bị bỏ qua. Lịch sử của người mẫu cũng cực kỳ quan trọng, cũng như có một vài đôi giày có nền tảng lớn cũng như đột phá như vậy. Từ các cặp hợp tác đến các bản phát hành chung, tất cả các màu sắc của Air Max 1 đều là chủ lực đối với tôi. Colourway ưa thích của tôi phải là Nike Air Max 1 “Atmos Voi” Colourway từ năm 2007. Không có cặp nào sẽ đến gần nó. Bản in voi là biểu tượng. Người ta đã thấy lần đầu tiên trên Jordan 3 được phát triển tương tự bởi Tinker Hatfield. Vì vậy, nó có một số đối xứng với Air Max 1. của tôi đối với Air Max 1 cũng giống như một vài người bạn cùng chí hướng cũng như lịch sử phong phú của nó.

Hãy cho chúng tôi biết về 3 lần mua sneaker hàng đầu của bạn năm 2021?

Hình ảnh qua StockxClot x Nike Air Max 1 “Kiss of Death”

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Cặp đôi đầu tiên của tôi là The Clot X Nike Air Max 1 Kiss Kiss of Death. Câu chuyện đằng sau họ là khác biệt trong chính nó, dựa trên châm cứu Trung Quốc. Tôi thích chính xác cách các màu được sử dụng để bổ sung cho nhau, cũng như bạn thậm chí có thể thêm thêm rằng với bất cứ đôi vớ nào bạn muốn mang. Cá nhân tôi mang vớ thân thiện với môi trường ô liu.

Hình ảnh qua Stockxpatta x nike air max 1 Monarch Monarch

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Lần chọn thứ hai của tôi là Patta X Nike Air Max 1 Monarch Monarch. Tôi tin rằng ý tưởng sóng là tuyệt vời. Patta thực sự đập vỡ cặp này ra khỏi công viên. Phương pháp mà họ đã thay đổi Mud Guard là thứ mà trước đây chưa từng thấy cũng như nó sẽ rất hấp dẫn để xem liệu có loại thương hiệu nào khác có động lực với ý tưởng này không. Thật tuyệt vời khi thấy một cặp hợp tác sử dụng các vật liệu cao cấp cũng như cung cấp cho nó một lý do để bị hạn chế.

Hình ảnh qua Stockxnike Air Max 1 Hồi Amsterdam

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Lần mua cuối cùng của tôi sẽ là Nike Air Max 1 Hồi Amsterdam, từ “Gói thành phố” rơi vào năm 2020. Amsterdam là một thành phố mà tôi đã từng đến một vài lần cũng như tôi đã rơi vào như vậy để nó Sẽ chỉ là tốt nhất để sở hữu một chiếc giày dành cho một nơi tuyệt đẹp như vậy. Các vật liệu là tuyệt vời, tích hợp da lộn, dây, cũng như da, ngoài các chi tiết bit như ba cây thánh giá trên lưỡi cũng như bảo vệ bùn. Đây là một cặp cuối cùng sẽ trở thành một tác phẩm kinh điển trong tương lai.

Bạn muốn nhận 3 AM1 AM1 nào sớm?

Atmos x Nike Air Max “Viotech”
Nike Air Max 1 Hồi Urawa ”
Nike Air Max 1 Curry Curry

Bạn thích nhiều điều về cộng đồng sneaker nhà cung cấp duy nhất?

Gặp gỡ cũng như làm cho bạn bè là những gì tôi thích về cộng đồng nhà cung cấp duy nhất. Tôi đã thỏa mãn một số người tuyệt vời với nó, cũng như đã tạo ra ‘bong bóng của chúng tôi cũng như chúng tôi có kế hoạch thỏa mãn bất cứ khi nào chúng tôi có thể.

Hình ảnh thông qua nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Tham gia ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.