Nike kỷ niệm mùa giải NBA lần thứ 75 với một loạt các bộ đồng phục cổ điển

0 Comments

để vinh danh kỷ niệm 75 năm của NBA, Nike chuẩn bị tôn vinh ba trong số các đội ban đầu và nhiều đội có ảnh hưởng của lịch sử tổ chức với một loạt các bộ đồng phục cổ điển. Boston Celtics, New York Knicks và Golden State Warriors sẽ nhận được các bản sao lịch sử của một số bộ dụng cụ nổi tiếng của họ.

Dải Boston Celtics đến với thiết kế trắng & xanh lá cây cổ điển với logo lớn của Celtics được hiển thị trên ngực. Quần short sử dụng một thiết kế chặn màu tương tự với việc bổ sung hai chiếc áo choàng ba lá tương phản. Đồng phục này tái tạo mà nhóm mặc suốt năm 1946.

Hình ảnh qua Nike
Đồng phục Knicks cũng trông với năm 1946 để lấy cảm hứng. Một phông chữ “New York” lớn được hiển thị trên ngực được làm nổi bật bởi các tông màu của Hải quân và Orange được tìm thấy xung quanh bộ dụng cụ. Quần short sử dụng một thiết kế sọc hợp thời trang ở cả chân ngoài và đáy.

Hình ảnh qua Nike
Đồng phục Chiến binh có một căn cứ hải quân được củng cố bởi các tông màu vàng và đỏ tươi. Những bộ đồng phục này được mô phỏng theo cùng một đội mà đội mặc cho mùa giải 1961-62, mùa giải nổi tiếng với Wilt Chamberlain ghi được hơn 100 điểm trong một trận đấu.

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng rổ, bạn sẽ muốn để mắt đến những người này! Trong một tin tức khác, nhà vô địch X Muhammed Ali trở lại cho Vòng II.

Hình ảnh qua Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published.